Cách chuyển văn phòng nhanh chóng

Thứ 1: Đóng gói vật dụng – những đồ quý giá hư tiên mặt, nữ trang, vàng bạc, hộ chiếu, giấy tờ quan trọng tốt hơn hết là để chúng trong cùng túi đồ nhỏ và mang theo người
Thứ 2: Đóng gói tất cả các đồ dùng cá nhân, đồ dễ vỡ vào các thùng đựng riêng. Sắp xếp các vật dụng sao cho đầy thùng chứa đồ, hạn chế các khoảng trống. Những thùng đồ chưa đầy rất dễ bị bẹp, còn thùng đồ quá đầy các vật dụng bên trong rất dễ bị vỡ, gẫy khi vận chuyển Dán nhãn, ghi chú cho các thùng chứa đồ ngay sau hoàn tất đóng gói chúng để đảm bảo đồ đạc sẽ không bị thất lạc khi đến nhà mới. Dán, băng kín tất cả các đồ tẩy rửa đang sử dụng. Các đồ nặng nên đóng riêng vào thùng nhỏ và những thùng lớn chỉ dành cho các vật dụng nhẹ, bé.

12tv

Thứ 3: Sử dụng chăn cũ, thảm cũ để lót các đồ nội thất khi di chuyển. Nếu bạn phải tháo dỡ bàn, ghế, tủ nào trong nhà. Hãy cho tất cả ốc vít, chốt vào 1 cái túi và dùng băng dính dán kèm chúng vào các đồ nội thất đó. Để tránh vỡ, xước gương, kính bạn hãy dùng giấy báo để bọc chúng lại. Tất cả những vật dụng thừa hãy đem bán hoặc đóng góp cho quỹ từ thiện. Những đồ này chỉ làm nhà mới của bạn chật chội thêm.

Nguồn: chuyennhathanhtam