Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

21images

Chúng tôi sẽ thực hiện đúng theo thời gian và địa điểm như đã cam kết theo hợp đồng với khách hàng thực hiện đóng gói đồ đạc sau khi đã kiểm kê tài sản.
Đơn vị vận chuyển phân ra nhiều tổ, đội có những chuyên môn khác nhau để đảm nhiệm nhiều hạng mục tài sản khác nhau.

a. Tổ đóng gói tài sản
Tổ này sẽ nhận nhiệm vụ thực hiện đóng gói, phân loại các loại tài sản có độ phức tạp thấp, đồ dễ vỡ, thu các loại rèm, mành, biện hiệu…. và đóng hộp

b. Tổ phục trách kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh.
Các loại thiết bị điện tử điện lạnh được tháo dỡ theo đúng quý trình kỹ thuật không gây hỏng hóc trầy xước. sau khi đc tháo dỡ sẽ được chuyển qua tổ đóng gói để đóng gói tài sản và đánh số để không gây nhầm lẫn Đối với công ty: Các loại thiết bị viễn thông công nghệ cao tổ đội kỹ thuật sẽ đảm nhận tháo dỡ theo đúng quy trình không gây hỏng hóc và sẽ thực hiện setup lại ngay khi đến văn phòng mới.

QUY TRÌNH NGIÊM THU THANH TOÁN HỢP ĐỒNG.
Sau khi chuyển đến địa điểm mới chúng tôi sẽ thống kê lại danh sách tài sản. công ty chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng trong hợp đồng Kiểm tra quy trình vận chuyên đúng tiến độ, không tổn thất hư hỏng 2 bên sẽ tiến hành thanh toán theo đúng như đã thống nhất trong hợp đồng .

TỔN THẤT.
Quá trình vận chuyển nếu có sự tổn thất về tài sản của quý khách chúng tôi sẽ hoàn lại giá trị tài sản là 100%(tính theo giá thị trường thời điểm hiện tại) .