Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội

22vanphongchuyen

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chúng tôi luôn đảm bảo giá rẻ nhất, nhanh chóng tiện lợi nhất không ảnh hưởng đến tiến độ làm việc và công suất của công ty quý khách.

1. Lí do quý khách lựa chọn và đặt niềm tin vào chúng tôi:
– Hàng hoá đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập,hư hỏng, trầy xước.
– Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 24/7đã trở thành thương hiệu uy tín với giá cả hợp lý, tiết kiệm thời gian.
2. Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói:
1. Khảo sát, tư vấn, ký kết hợp đồng: chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá thực tế để đưa ra phương án vận chuyển tối ưu. Báo giá và ký kết hợp đồng.
2. Tháo dỡ, bọc gói đồ đạc cần vận chuyển: – Niêm phong đồ đạc, thống kê tài sản và vận chuyển văn phòng mới, tất cả các công việc này đều được nhân viên chúng tôi thực hiện một cách rất cẩn thận, đảm bảo không xảy ra sự cố trên đường đi.
3. Vận chuyển, lắp đặt: Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí khách hàng đã định sẵn.
4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng: Nghiệm thu toàn bộ các hàng mục theo công việc đã thực hiện, hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng. Đối với khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty.